• GLOBAL GATE IMPORT & EXPORT CO. LTD.
  GLOBAL GATE IMPORT & EXPORT CO. LTD.
 • Introduction

  Global Gate Import & Export Co. Ltd.

  ` is a Hong Kong fully foreign owned enterprise [registered capital is 2 million USD] we have offics in Guangzhou, Hong Kong, Amman, Cairo and Riyadh. (Dynamic & safe Export & Import procedures)

  We deal with export & import commercial activities with highest levels of quality to supply and deliver most kinds of goods. At present our main exporting markets from China, Far East Countries and Australia, to all over world countries.

  (15 years of experience) With a multicultural qualified staff environment we serve our clients successfully with long terms business relations prove our capabilities to go ahead further to lead our firm to development rapidly, enhancing our business polices and techniques adjustable to the newest technologies and business empowering methods.

  My Chanel

  COMPANY
  about
  about
  about
  about

  Là một doanh nghiệp được thành lập từ 100% vốn đầu tư nước ngoài - Hồng Kông  [với vốn đăng ký 2 triệu USD] chúng tôi có văn phòng đặt tại Quảng Châu, Hồng Kông, Amman, Cairo và Riyadh. (Thủ tục xuất khẩu & nhập khẩu với quy trình an toàn). Chúng tôi thực hiện các hoạt động xuất nhập khẩu thương mại với chất lượng cao nhất nhằm cung cấp và phục vụ cho khách hàng nhiều loại mặt hàng đa dạng. Hiện nay, chúng tôi phân phối chủ yếu các mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc, gỗ từ Châu Phi, Châu Á,…và xuất khẩu sang Trung Đông, Ấn Độ, Hàn và hầu hết các quốc gia trên thế giới. (Trải qua 15 năm tích lũy kinh nghiệm) Với môi trường làm việc đa văn hóa cùng với đội ngũ nhân viên trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh lâu dài, chứng minh khả năng của mình để tiến xa hơn nữa, dẫn dắt công ty phát triển nhanh chóng, nâng cao các chính sách kinh doanh, thường xuyên đổi mới các kỹ thuật công nghệ và nâng cao vị thế doanh nghiệp.

  page

  VỊ TRÍ CỦA GlOBAL GATE

  Hiện nay, chúng tôi phân phối chủ yếu các mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc, gỗ từ Châu Phi, Châu Á,…và xuất khẩu sang Trung Đông, Ấn Độ, Hàn và hầu hết các quốc gia trên thế giới. Với môi trường làm việc đa văn hóa cùng với đội ngũ nhân viên trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và xây dựng các mối quan hệ kinh...

  QUY TRÌNH SẢN XUẤT

  Chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất và đội ngũ nhân viên sản xuất của công ty để đảm bảo rằng sản phẩm được giao đến khách hàng với các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật như đã được yêu cầu. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ kiểm soát chất lượng sản phẩm đến khâu vận chuyển cho đến chứng từ hàng hóa.
  page

  Thư ký/ Trợ lý

  Thực hiện công việc hành chính và hỗ trợ quản lý dự án cho đội ngũ lãnh đạo và giám đốc điều hành theo chỉ dẫn. Phối hợp và giải quyết các vấn đề phát sinh. Thực hiện các nhiệm vụ cơ bản về thủ tục hành chính cho Giám đốc điều hành và ban lãnh đạo, gồm việc xử lý, nộp hồ sơ, lưu trữ sổ sách, quản lý dữ liệu và báo cáo với các phòng ban.

  Request a quote +84 988 605 786