Nhà bếp có sử dụng sàn gỗ ngoài trời được không?

14:15:5231/07/2018

Sàn gỗ ngoài trời đang dần trở thành xu hướng và được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng

Sàn gỗ ngoài trời đang dần trở thành xu hướng và được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Sàn gỗ ngoài trời được lắp đặt ở nhiều không gian như: Ban công, nhà tắm, sân vườn, hành lang,…

Dù vậy, có một số bạn lại lo lắng về việc sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho nhà bếp.

Có thể khẳng định rằng, cùng với rất nhiều không gian khác, sàn gỗ ngoài trời cũng thích hợp để lắp đặt cho nhà bếp bởi những lý do chủ yếu sau:

 sàn gỗ ngoài trời có thể lát ở mọi không gian vì hiện nay, ngoài những sản phẩm có chất lượng không tốt, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng

đã có sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước, chịu được va đập mạnh như sàn gỗ ngoài trời

              

Nếu ban công hay sân vườn nhà bạn đã lựa chọn lắp đặt sàn gỗ thì một lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn đó là  sàn gỗ ngoài trời để lắp đặt cho gian bếp để tạo nên vẻ đẹp thống nhất.

       

Phòng bếp là một không gian đặc biệt, là nơi quây quần bên nhau, thưởng thức món ăn. Bữa ăn chất lượng không chỉ phụ thuộc vào thức ăn ngon mà không gian để thưởng thức bữa ăn cũng rất quan trọng. Dùng sàn gỗ là một cách để tạo điểm nhấn cho không gian nhà bếp, tạo nên vẻ đẹp, sang trọng.

 

 

 

Ở không gian nhà bếp không thể tránh được một số tình huống nước đổ ra hay làm rơi vật dụng xuống sàn, đặc biệt là đối với gia đình có trẻ nhỏ.

Nếu bạn sử dụng sàn gỗ ngoài trời sẽ không tạo nên các vết xước rõ ràng khi làm rơi đồ vật như đối với các vật liệu khác như gạch men.

Tin cùng chuyên mục
Request a quote +84 988 605 786